Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Bình

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Bình

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Quốc Bình hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Ôtô Quốc Bình được thành lập năm 2008, có trụ sở đặt tại số 99C Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa ô tô cho các dòng xe Đức, đặc biệt là dòng xe Mercedes- Benz, BMW, Audi, Porsche... Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật đều là những người có kinh nghiệm trên 10 năm và phần lớn được đào tạo theo chuẩn Mercedes - BenZ và BMW

Chúng tôi tin rằng có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với tinh thần " Khách hàng là thượng đế ". Mục tiêu củ chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các dòng xe cao cấp đã qua sử dụng, được kiểm định chất lượng toàn diện và được Quốc Bình bảo hành 12 tháng

Cùng với hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Quốc Bình cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo hành,bảo trì ô tô một cách toàn diện với chất lượng cao, phụ tùng chính hãng, đồng thời tiếp tục tạo dựng uy tín và duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Qua 06 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa ô tô với cam kết:

" Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả " và " Sự hài lòng của Quý khách là tài sản của Công ty chúng tôi "