Công Ty Cổ Phần NTQ Solution

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần NTQ Solution

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần NTQ Solution hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Địa chỉ:
VP1: Tầng 2, 6 - Tòa nhà Sudico, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VP2: Tầng 7,10,21 - Tòa nhà Sông Đà, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
NTQ Japan: Yokohama Kinkocho Building, 6-3 Kinkocho, Kanagawa Ward, Yokohama City, Kanagawa Prefecture
NTQ Korea: 2nd floor, Korea Trade Network building, 338, Pangyo-ro, Bundang-gu, Sungnam-si, Gyeonggi-do, South Korea

CHÚNG TÔI LÀ AI?
- Được thành lập từ 2011 với sứ mệnh “Nâng tầm người Việt trên bản đồ số thế giới”, NTQ hiện đang phát triển 3 lĩnh vực dịch vụ chính: Software Development Service, Product Development Service và Business Development Service
- Gần 1000 dự án được triển khai kể từ khi thành lập, trở thành đối tác tin cậy & lâu dài cùng nhiều khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước.
- Bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, NTQ cũng đã chính thức sở hữu các trụ sở tại nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông. Đây đều là những thị trường lớn và tiềm năng đối với các mảng dịch vụ mà NTQ đang cung cấp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
Năm 2021, các chiến lược mới được đưa ra đòi hỏi thành viên NTQ sẽ cần linh hoạt hơn, năng động hơn và học hỏi không ngừng. Tại NTQ Solution, bạn sẽ có cơ hội đón nhận những nấc thang mới trong sự nghiệp của bản thân:
- Cơ hội thăng tiến theo Lộ trình công danh được Công ty xây dựng để giúp các thành viên nắm bắt được những điểm thiếu hụt của bản thân so với các tiêu chuẩn của vị trí chức danh và kèm theo đó là kế hoạch đào tạo được xây dựng tới từng vị trí, cá nhân. "Đào tạo và phát triển" là một trong những Key Program được sự đầu tư và chú trọng nhất để đạt mục tiêu mang về chất lượng dịch vụ vượt trội và khẳng định vị thế cạnh tranh của NTQ Solution.
- Môi trường làm việc với sự đa dạng về khách hàng các nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Phần Lan, Úc....) và mục tiêu đến năm 2025 NTQ Solution sẽ có 5 - 10% nhân lực là người nước ngoài là cơ hội cho các thành viên được làm trong môi trường công việc có tiêu chuẩn "Developer tiêu chuẩn quốc tế".
- Với định vị trở thành một Hệ sinh thái toàn diện trong các hoạt động cung cấp dịch vụ công nghệ, cơ hội để các thành viên phát triển và "khởi nghiệp" với sự đầu tư cả về tài chính, nguồn lực và sự hỗ trợ của Đội ngũ lãnh đạo Công ty.
- Sự quyết liệt của Ban Lãnh đạo trong việc tối ưu hiệu quả dự án và đánh giá công bằng để có tưởng thưởng xứng đáng cho các đóng góp của thành viên thông qua các chính sách như thưởng dự án, thưởng theo thành tích.