Công Ty Cổ Phần Nhựa Xanh

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Nhựa Xanh

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Nhựa Xanh hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Nhựa Xanh thành lập vào ngày 18 tháng 02 năm 2019, khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với tiêu chí sạch, xanh, thân thiện với môi trường cùng với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các chủng loại sản phẩm hiện Công ty đang cung cấp:
– Nhóm sản phẩm hạt nhựa và phụ gia ngành nhựa: Hạt nhựa PP, Hạt nhựa LDPE, Hạt nhựa LLDPE, Hạt nhựa HDPE, Hạt nhựa tái sinh, Phụ gia ngành nhựa.
– Nhóm sản phẩm vật tư đóng gói công nghiệp: Dây đai PP, Băng keo OPP, Màng PE quấn Pallet, Màng co PE, Túi PE/PP/HDPE, Lõi giấy, Túi bag – in box.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhựa Xanh.
Chúng tôi xin chân thành gởi lời cảm ơn đến các Quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày mới bắt đầu hoạt động. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành trọn cho chúng tôi.