Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Và Môi Trường Xanh Tây Bắc

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Và Môi Trường Xanh Tây Bắc

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Và Môi Trường Xanh Tây Bắc hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Xanh Tây Bắc (TBEE) ra đời với sứ mệnh thực hiện các giải pháp đảm bảo an ninh năng lượng, cung cấp năng lượng sạch, hiệu quả và thân thiện với môi trường với chi phí thấp nhất.
TBEE tập trung vào việc thực hiện các dự án khí sinh học gia đình và cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và tư vấn về năng lượng và môi trường.
Với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Viện Năng lượng, Hiệp hội Năng lượng sạch, Hiệp hội Khí sinh học Việt Nam, Homebiogas Comapny của Israel cùng các đối tác trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng sạch và phát triển bền vững cùng với đội ngũ cộng tác viên, kỹ thuật viên là các chuyên gia kỹ thuật năng lượng hỗ trợ TBEE trong việc hoàn thành sứ mệnh của mình và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất và phù hợp với yêu cầu của thời đại.

Với mục tiêu trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam thực hiện các chương trình, dự án giảm thiểu sự biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, MACDI không ngừng mở rộng quy mô nhân sự để nhanh chóng nắm bắt thời cơ với những dự án tầm cỡ. MACDI chính là một đích đến đáng mơ ước. MACDI đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để cùng đồng hành thực hiện nhiều hơn nữa những dự án năng lượng và môi trường.