Công Ty Cổ Phần Modern Cook

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Modern Cook

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Modern Cook hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi Công ty Cổ Phần Modern Cook là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Thermomix tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Thermomix là thiết bị xay nấu đa năng cao cấp hàng đầu thế giới, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Vorwerk, CHLB Đức và phân phối trên toàn quốc. Tập đoàn Vorwerk là một thương hiệu toàn cầu danh tiếng với 135 năm hoạt động và hiện diện trên 70 quốc gia.

Trong số nhiều sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Vorwerk, sản phẩm Thermomix ra đời đến nay được gần 50 năm, xuất hiện lần đầu từ năm 1972 tại Đức, và liên tục tăng trưởng 2 con số trong 10 năm trở lại đây. Thermomix từ khi ra đời luôn được coi là dòng sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ nhà bếp góp phần tạo ra cuộc cách mạng trong cách thức nấu nướng với sự kết hợp 12 chức năng trong cùng một sản phẩm như: hấp, xào, nấu theo chế độ kiểm soát nhiệt, băm, xay, trộn, nghiền, cân điện tử, đánh kem, đánh trứng, trộn bột làm các loại bánh.

Sản phẩm Thermomix TM5 là sản phẩm thực sự đang hướng đến năm giá trị cốt lõi mà mọi gia đình trẻ trong xã hội hiện đại đang hướng tới: đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, sáng tạo và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí mà một khách hàng khó tính nhất đòi hỏi: thiết kế hiện đại sang trọng, đảm bảo dinh dưỡng do được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và thời gian nấu, chất lượng độ bền đạt tiêu chuẩn cao nhất, nhiều chức năng kết hợp trong một thiết bị giúp tiết kiệm diện tích, sự tiện lợi do có thể chế biến được đa dạng nhiều món ăn từ khai vị, món chính, món phụ đến món tráng miệng. Ngoài ra, các công thức món ăn đều được kiểm định trước khi cập nhật trên thiết bị thông qua chip kết nối điện tử giúp cho việc chế biến món ăn trở nên an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và đạt hiệu quả cao