Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Thái

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Thái

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Thái hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất, phân phối các thiết bị máy xây dựng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Được thành lập năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối MÁY XÂY DỰNG và các THIẾT BỊ XÂY DỰNG, chúng tôi đã mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.
Phúc Thái JSC., là đơn vị đại lý độc quyền phân phối tời kéo mặt đất hiệu Fengxi - Thượng Hải Trung Quốc tại Việt Nam; Đại lý phân phối máy trộn Jianxin - Hà Nam Trung Quốc tại thị trường Việt Nam và ngoài ra là đối tác thương mại của nhiều công ty, tập đoàn lớn của Trung Quốc.

Những sản phẩm máy móc, thiết bị đảm bảo chất lượng tốt – giá cả cạnh tranh – có hóa đơn GTGT, giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ) đầy đủ.

Phúc Thái chuyên nghiên cứu, sản xuất bồn trộn bê tông, silo xi măng, trạm trộn bê tông,... Vì vậy, sản phẩm Phúc Thái phân phối ra thị trường luôn có giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt luôn được đảm bảo.