Công Ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần máy tính Hà Nội (HNC), tiền thân là Công ty TNHH Máy tính Hà Nội là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hà Nội trong lĩnh vực Kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2001 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ. Trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.
Với chặng đường 20 năm tăng trưởng và phát triển không ngừng, cùng phương châm kinh doanh “Uy tín tạo dựng niềm tin” chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lực và có mong muốn xây dựng sự nghiệp bền vững và lâu dài tại HNC.
Chính sách tuyển dụng Công ty là đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các ứng viên có khả năng thích hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cho đến các bạn sinh viên trẻ có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực cao.
Ứng viên đến với HNC sẽ được đánh giá công bằng, khách quan dựa trên yếu tố năng lực và sự phù hợp với môi trường làm việc.

LIÊN HỆ :
Anh/chị vui lòng gửi CV đầy đủ về quá trình học tập, công tác, khả năng, năng lực bản thân về địa chỉ email tuyendung&hanoicomputer.com hoặc xem thông tin tại website của công ty hoặc nộp trực tiếp tại Phòng HCNS – Tầng 4 – số 129 + 131 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
HOTLINE HỖ TRỢ: 0981.699.661(Ms.Minh) /Hoặc 19001903 – máy lẻ 148
HỆ THỐNG CÁC SHOWROOM CỦA HANOICOMPUTER
1 HANOICOMPUTER - HAI BÀ TRƯNG
 Số 129+131 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
2 HANOICOMPUTER - ĐỐNG ĐA
 Số 43 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
3 HANOICOMPUTER - CẦU GIẤY
 Số 77 + 79 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội
4 HANOICOMPUTER - LONG BIÊN
 Số 398 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
5 HANOICOMPUTER - HÀ ĐÔNG
 Số 511+513 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
6 HANOICOMPUTER - HẢI PHÒNG
 A1-6 Lô 8A - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
7 HANOICOMPUTER - TP. HỒ CHÍ MINH
 Số 520 Cách Mạng Tháng Tám - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

8 HANOICOMPUTER - BẮC NINH
Số 93 Minh Khai, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh