Công ty Cổ phần M2 Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần M2 Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần M2 Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

M2 được biết đến là một trung tâm thời trang hàng đầu Việt Nam, trong chặng đường phát triển vừa qua cũng đã có được những thành công lớn, trở thành một doanh nghiệp uy tín. Tiền thân M2 là một cửa hàng với diện tích rất nhỏ tại phố Lý Thường Kiệt, chỉ khoảng 20m2. Cũng bắt đầu từ đây, con đường phát triển của Công ty cổ phần M2 Việt Nam dần được hình thành, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm, tập trung kinh doanh mặt hàng thời trang.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng việc định hình, xây dựng chiến lược đúng đắn, những cửa hàng liên tục ra đời, kéo theo sự phát triển vượt bậc về quy mô, chất lượng của thương hiệu Thời trang M2.
Đến nay, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, M2 đã khẳng định được vị trí của mình trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng với hệ thống hàng chục cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số tỉnh lân cận và cả nước ngoài. Nhiều điểm bán hàng được mở rộng diện tích lên đến hàng nghìn m2. Đây là minh chứng rõ nét cho sự phát triển vững mạnh của M2, đồng thời cũng là tiền đề chắc chắn cho những bước đi đầy sáng tạo tiếp theo của chúng tôi. Trong tương lai không xa, chúng tôi kỳ vọng vào sự vươn lên của M2 có sự góp mặt của các lĩnh vực khác.