Công ty Cổ phần Livespo Toàn cầu

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Livespo Toàn cầu

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Livespo Toàn cầu hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

LiveSpo từ một doanh nghiệp dược phẩm còn non trẻ đã dần vững vàng trong hoạt động kinh doanh, từng bước góp phần vào việc xây dựng thương hiệu Việt, cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm probiotics chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng bằng tình yêu, sự trân trọng và cái TÂM của mình đối với cuộc sống con người và xã hội dựa trên 6 giá trị cốt lõi:
1. Trao sức mạnh: Chúng tôi tạo điều kiện cho mỗi thành viên được làm những điều họ mong muốn. Chúng tôi chấp nhận rủi ro được tính toán trước, trao cơ hội cho nhân viên thử nghiệm những ý tưởng mới, phương pháp kinh doanh mới... Bằng cách trao sức mạnh, chúng tôi cam kết trao cơ hội phát triển cho từng cá nhân của LiveSpo phát triển không ngừng.
2. Người tiêu dùng và khách hàng là định hướng: LiveSpo không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thực hiện đúng sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng và lợi ích của khách hàng là số 1.
3. Đồng thuận và hỗ trợ: Người LiveSpo sau tranh luận nảy lửa sẽ đi đến thảo luận và thống nhất với nhau, đồng lòng thực hiện và hỗ trợ công việc cho nhau đến cùng. LiveSpo đồng tâm - bay cao hơn bão.
4. Thay đổi cuộc chơi: Chiến binh LiveSpo “Làm hết sức – chơi hết mình", khi đã bắt tay vào làm việc luôn đặt mình vào vị thế người “thay đổi cuộc chơi”, nghĩ khác và làm khác.
5. Chất lượng xuất sắc: Người LiveSpo luôn hoàn thành xuất sắc tất cả mọi việc được nhận - được giao.
6. Chính trực: Người LiveSpo luôn nói là làm, hành động trung thực, thái độ chân thành, sẵn sàng giúp đỡ.

Với Sứ mệnh trở thành doanh nghiệp LÀM CÁCH MẠNG THAY ĐỔI CÁCH THẾ GIỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẰNG BÀO TỬ LỢI KHUẨNvà xác địnhTầm nhìn 2023TRỞ THÀNH CÔNG TY PROBIOTICS CÓ SẢN PHẨM ĐƯỢC TIN DÙNG SỐ 1 THỊ TRƯỜNG OTC VIỆT NAM, LiveSpo đã và đangkhông ngừng đổi mới, phát triển, tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới nhằm mang tới cho cộng đồng những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất.