Công Ty Cổ Phần Kontana

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Kontana

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Kontana hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần KONTANA (KONTANA JOINT STOCK COMPANY – KONTANA ., JSC) có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập từ tháng 05 năm 2008.

Công ty được thành lập hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, ....với mong muốn xây dựng những công trình chất lượng cao nhất, với công nghệ tiên tiến hiện đại , đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, đáp ứng phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

KONTANA ., JSC là nơi hội tụ các cán bộ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế, kỹ sư giám sát và các tổ công nhân chuyên ngành có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ cập nhật những thông tin chuyên ngành. Cùng với hệ thống máy thiết bị quản lý máy móc đồng bộ, hiện đại, chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc, tin cậy cho các công trình đã xây dựng cũng như sự hài lòng, tin cậy của các đối tác.

 

Thành lập và phát triển với triết lý hoạt động “XÂY UY TÍN, DỰNG TƯƠNG LAI”, KONTANA ., JSC luôn tiên phong áp dụng cách làm việc mới, công nghệ tiên tiến, thường xuyên đổi mới hệ thống quản lý chất lượng. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, lấy chất lượng và tiến độ tạo ra sự khác biệt vượt trội.

 

Với tầm nhìn “Trở thành công ty Tổng thầu hàng đầu trong toàn bộ lĩnh vực xây dựng (Thi công, Quản lý dự án, Giám sát…) có uy tín với quy trình chuyên nghiệp trên phạm vị trong nước và quốc tế, KONTANA ., JSC đã và đang ngày một hoàn thiện, nỗ lực không ngừng trở thành bạn, đối tác thân thiết tạo sự khác biệt cho khách hàng và cộng đồng./.