Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghiệp Đại Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghiệp Đại Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghiệp Đại Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Đại Nam thành lập năm 2004, là một trong Top 5 nhà cung cấp thiết bị máy bơm, van, thiết bị nhà máy chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên kiện từ các hãng máy bơm nước, van công nghiệp hàng đầu thế giới như: Tập đoàn bơm Masflo Pháp, Bơm Hyosung - Hàn Quốc, hãng van Tecofi Pháp, Van Zurn Mỹ, …. Thiết bị đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng như Tiêu chuẩn APSAD, NFPA-20, DIN, EN BS, ASTM, ANSI, UL, FM...Toàn bộ sản phẩm và linh kiện Đại Nam cung cấp đều được chứng nhận CO/CQ về xuất nhập khẩu và đảm bảo hàng chính hãng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đại Nam đã được các chuyên gia tại Pháp, Đức,.. đào tạo và chuyên giao công nghệ. Do vậy, kỹ thuật viên của chúng tôi không những nắm vững, nắm chắc chuyên môn mà còn là những cán sự có tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nghiệm cao với công việc.

Với trên 15 năm hình thành và phát triển, Đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm nước, van, và thiết bị công nghiệp cho rất nhiều các khách hàng lớn như: Tập đoàn SAMSUNG, tập đoàn PIAGGIO, tập đoàn Dầu khí, tập đoàn HUYNDAI, EVN, Hòa Phát, Tập đoàn HUD, Trung tâm kiểm toán nhà nước, Tập đoàn VINCOM, Tập đoàn Hồ gươm Plaza, Trung tâm thương mại MACHINCO Hà Đông.. và tham gia vào các dự án trọng điểm tại Việt Nam: Tòa nhà Quốc hội, trụ sở Bộ Công An, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà máy điện tử SAMSUNG Bắc Ninh, Thái Nguyên, nhà máy PIAGGIO,... các khách hàng đánh giá Đại Nam là đơn vị có sản phẩm tốt, lắp ráp đạt yêu cầu, đảm bảo tiến độ và chế độ bảo hành tốt.

ĐẠI NAM cam kết nỗ lực phấn đấu xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển bền vững, không ngừng hoàn thiện chất lượng và dịch vụ bán hàng để trở thành người bạn song hành cùng mọi công trình, xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.