Công Ty Cổ Phần Infinity Valley

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Infinity Valley

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Infinity Valley hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Infinity Valley được biết đến là một Startup trong lĩnh vực Công nghệ. Infinity Valley luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất như: Trí tuệ nhân tạo, thương mại điện tử, logistics ứng dụng công nghệ dịch vụ chia sẻ, công nghệ NFC và RFID…. Chúng tôi sẽ tiên phong trong các xu hướng dịch vụ công nghệ hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty Công nghệ số một tại Việt Nam.

Lấy phương châm con người là tài sản quý giá nhất để phát triển, Infinity Valley luôn chú trọng phát triển nhân sự bằng các chế độ đãi ngộ và đào tạo vô cùng chất lượng. Chúng tôi mong muốn tìm được những ứng viên có tố chất phù hợp với nhu cầu phát triển của công ty, nhằm phát huy được tối đa tiềm năng và thế mạnh, cùng giúp công ty phát triển ngày một vững mạnh.

Hãy gia nhập ngôi nhà Infinity Valley để cùng chúng tôi giải quyết bài toán: “Đưa Infinity Valley lên Startup Công nghệ hàng đầu Việt Nam”