Công ty Cổ phần I LIKE HOLDINGS

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần I LIKE HOLDINGS

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần I LIKE HOLDINGS hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn I LIKE GROUP thành lập vào tháng 6 năm 2019 tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Thương mại – dịch vụ, những thương hiệu thuộc hệ sinh thái bao gồm I LIKE FITNESS YOGA & POOL, I LIKE SPORT VIET, I LIKE LAND.

I LIKE GROUP hoạt động với sứ mệnh nỗ lực trở thành nhà tiên phong mang đến các sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng tác động tích cực nâng cao chất lượng đời sống sống của cộng đồng.

Với các chính sách cơ chế kinh doanh, chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ chế mở, lộ trình thăng tiến rõ ràng, cùng các sản phẩm chất lượng, đã nhanh chóng giúp I Like Group tăng số lượng nhân sự đến thời điểm T11/2021 đạt khoảng 300 nhân sự và con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, I Like Group đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Mục tiêu trong tương lai, thương hiệu I LIKE GROUP cam kết kiến tạo liên tục những giải pháp bền vững để nâng cao niềm tin cho cộng đồng song song với việc luôn bám sát tư duy được triển khai từ những giá trị cốt lõi bao gồm:

+ SỰ UY TÍN

Uy tín hiện diện thông qua sự chính trực và minh bạch trong các hoạt động kinh doanh và những mối quan hệ của doanh nghiệp.

+ SỰ CAM KẾT

Chúng tôi tạo giá trị cho đối tác của mình bằng việc sử dụng cách tiếp cận linh hoạt song song với các giải pháp đa dạng , những chiến lược được tính toán kĩ càng tập hợp cùng những nguồn lực cần thiết để cam kết đạt được mục tiêu đã đặt ra.

+ PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tận tâm, chu đáo và phản ứng nhanh nhạy, luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi, chất lượng và hiệu suất.