Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Và Công Nghệ Sinh Học Biogreen

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Và Công Nghệ Sinh Học Biogreen

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Và Công Nghệ Sinh Học Biogreen hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học BioGreen được thành lập với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, gồm các dược sỹ cao cấp, cử nhân công nghệ sinh học và các cán bộ chuyên môn khác.

Từ khi thành lập, các thành viên sáng lập công ty luôn trăn trở làm sao sản xuất được các sản phẩm tốt, làm sao cung cấp được nguyên liệu chất lượng cao với giá cả hợp lý cho các đối tác của mình. Vì vậy, công ty ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các công ty sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. Chân thành là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, chân thành với bản thân, chân thành với đối tác, chân thành với xã hội.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH:

– Chính sách chất lượng: Chất lượng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cao nhất và liên tục của công ty cổ phần BioGreen, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và sự phát triển bền vững của công ty BioGreen.

– Hợp tác cùng phát triển: Công ty cổ phần BioGreen luôn ý thức về quan hệ cộng sinh trong kinh doanh với khách hàng, lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của BioGreen. Sự thành công của khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác kinh doanh của BioGreen.