Công ty cổ phần Halas Việt Nam

Công ty cổ phần Halas Việt Nam

Địa Chỉ:
Khu công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ngành nghề:
Ngành khác
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty cổ phần Halas Việt Nam

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Pink Beauty Comestic

Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Xuân Cầu Holdings

Tầng 18 VCCI, 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Tầng 7, Tòa nhà DOJI Tower, số 5, đường Lê Duẩn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty cổ phần Halas Việt Nam chuyên về dịch vụ giặt là được thành lập vào năm 2010 với diện tích nhà xưởng ban đầu trên 1000m2 tại khu công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với các thành viên sáng lập đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là.

Từ những ngày thành lập, các cổ đông đã xác định giá trị cốt lõi của công ty đó là: Con người là trí tuệ, khách hàng là tâm điểm, chất lượng dịch vụ giặt là công nghệ xanh, với Slogan của công ty là “Sạch, sạch hơn mong đợi”.

Những ngày đầu đi vào hoạt động Halas có vinh dự phục vụ, hợp tác với những khách hàng như: khách sạn Metropole, khách sạn Sedona, Elite, California Wellness Group …

Đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng, bên cạnh việc duy trì và đầu tư thêm các loại máy móc thiết bị, chuẩn hóa các quy trình làm việc, Halas còn dành sự đầu tư đích thực về con người, các công nhân giặt luôn được đào tạo và đào tạo lại để trở thành những thợ chuyên nghiệp, có kỷ luật, có trình độ chuyên môn.

Để đáp ứng nhu cầu giặt sạch, năm 2016 công ty Halas tiếp tục đầu tư mở rộng thêm xưởng thứ hai với diện tích nhà xưởng trên 1250m2 cùng với máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha và Thái Lan cùng với công nghệ lọc nước siêu sạch, Halas rất vinh dự đã được phục vụ giặt sạch cho tập đoàn dược phẩm B.Braun của cộng hòa Đức.

Với công suất thiết kế 2 xưởng đạt trên 10 tấn/ ngày cùng với các công nghệ, quy trình hiện đại, công ty Halas đủ điều kiện đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

Qua 7 năm xây dựng thương hiệu Halas, đến nay, tập thể cán bộ, nhân viên công ty vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện mình để hướng đến dịch vụ hoàn hảo

Vị trí công ty