CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDNUTRITION

CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDNUTRITION

Địa Chỉ:
ROYAL CITY, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngành nghề:
Kinh doanh, Y tế / Chăm sóc sức khỏe
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDNUTRITION

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty cổ phần Airtech Thế Long

Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Công Ty TNHH Uconcept (Lobbster)

Số 153 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương AROVA

Cụm dân cư số 10, thôn Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại Bravat miền bắc

160A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Norway pharmatech as

Khu đô thị Vạn Phúc, số 73-76 Nguyễn Thị Nhung, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH DHARMA Việt Nam

Số 2 Ngõ 15 Đường Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và niềm vui hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng và những đơn vị đó chỉ nghĩ tới việc bán rẻ lương tâm hòng kiếm lợi nhuận, bỏ qua lợi ích khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nhưng những sản phẩm trên thị trường thì không như mong đợi. Đội ngũ sáng lập Công ty Cổ phần GRAND NUTRITION, sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, đã đưa GRAND NUTRITION ra đời. Từ đây, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Tính tới cuối năm 2020, GRAND NUTRITION cùng với thương hiệu Cốm Trí não G-Brain đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành, khẳng định được chất lượng vượt trội của sản phẩm với hơn 45.000 khách hàng thân thiết.

Hiện nay, Grand Nutrition tiếp tục phát triển và liên tuc ra mắt thị trường các dòng sản phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em như: Cốm trí não G-Brain Gold, Cốm Trạng Nguyên, Canxi tươi tăng chiều cao GTall, Siro ăn ngon GHD,… Những sản phẩm mới đang được thị trường đón nhận và chứng nhận hiệu quả qua từng ngày.

Với triết lý "Kinh doanh bằng sự tử tế" Grand Nutrition kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc, trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, đặt nền móng cho việc phát triển ra thị trường quốc tế.

Vị trí công ty