CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDNUTRITION

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDNUTRITION

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GRANDNUTRITION hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và niềm vui hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng và những đơn vị đó chỉ nghĩ tới việc bán rẻ lương tâm hòng kiếm lợi nhuận, bỏ qua lợi ích khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nhưng những sản phẩm trên thị trường thì không như mong đợi. Đội ngũ sáng lập Công ty Cổ phần GRAND NUTRITION, sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, đã đưa GRAND NUTRITION ra đời. Từ đây, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Tính tới cuối năm 2020, GRAND NUTRITION cùng với thương hiệu Cốm Trí não G-Brain đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành, khẳng định được chất lượng vượt trội của sản phẩm với hơn 45.000 khách hàng thân thiết.

Hiện nay, Grand Nutrition tiếp tục phát triển và liên tuc ra mắt thị trường các dòng sản phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em như: Cốm trí não G-Brain Gold, Cốm Trạng Nguyên, Canxi tươi tăng chiều cao GTall, Siro ăn ngon GHD,… Những sản phẩm mới đang được thị trường đón nhận và chứng nhận hiệu quả qua từng ngày.

Với triết lý "Kinh doanh bằng sự tử tế" Grand Nutrition kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc, trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, đặt nền móng cho việc phát triển ra thị trường quốc tế.