Công Ty Cổ Phần Grand Nutrition

Công Ty Cổ Phần Grand Nutrition

Địa Chỉ:
R4 Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Thanh Xuân
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bán hàng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Grand Nutrition

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại GBC Việt Nam

Phạm Tuấn Tài , Quận Cầu Giấy , Hà Nội , Viet Nam

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Emall

441B Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật JV Yoshi

18 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM VIỆT

Số 4 Ngõ 4 Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thiên Bình

LK07, OCT2, KĐT Cổ Nhuế (HandiResco), P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Casavi

BT34 ngõ 300, Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Que Hàn Điện Việt Đức

Đường Que Hàn, Phố Quán Gánh, X. Nhị Khê, H. Thường Tín,Hà Nội

Marchi Labs

14 TM2 08 KĐT The Manor Central Park - Nguyễn Xiển - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

GRAND NUTRITION - Cuộc sống trọn vẹn


Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và niềm vui hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng và những đơn vị đó chỉ nghĩ tới việc bán rẻ lương tâm hòng kiếm lợi nhuận, bỏ qua lợi ích khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nhưng những sản phẩm trên thị trường thì không như mong đợi. Đội ngũ sáng lập Công ty Cổ phần GRAND NUTRITION, sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, đã đưa GRAND NUTRITION ra đời. Từ đây, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Tính tới cuối năm 2020, GRAND NUTRITION cùng với thương hiệu TPBVSK G-Brain đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành, khẳng định được chất lượng vượt trội của sản phẩm với hơn 45.000 khách hàng thân thiết.

Hiện nay, Grand Nutrition tiếp tục phát triển và liên tuc ra mắt thị trường các dòng sản phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em như: TPBVSK G-Brain Gold, TPBVSK Cốm Trạng Nguyên, TPBVSK Canxi tươi tăng chiều cao GTall, TPBVSK Siro ăn ngon GHD,… Những sản phẩm mới đang được thị trường đón nhận và chứng nhận hiệu quả qua từng ngày.

 

Các sản phẩm của công ty Grand Nutrition đạt chứng nhận chất lượng cao

Với triết lý "Kinh doanh bằng sự tử tế" Grand Nutrition kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc, trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, đặt nền móng cho việc phát triển ra thị trường quốc tế.

Bằng tinh thần maxping năng lượng, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng, không gì có thể giới hạn khả năng vươn mình bứt phá của Grand Nutrition.

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Zen Tower, Số 12, Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Vị trí công ty