Công ty cổ phần Gomi Corporation

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty cổ phần Gomi Corporation

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần Gomi Corporation hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trang web bán hàng trực tuyến của GomiMall chính thức ra mắt để đáp lại sự tin yêu của các tín đồ làm đẹp và thời trang dành cho GomiMall. Việc ra mắt trang web giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ của tất cả mọi người trên khắp đất nước Việt Nam. Ở mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể tìm được cho mình những sản phẩm tại GomiMall chỉ với vài bước đơn giản.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với tem bảo đảm của Công ty cổ phần Gomi Corporation. Với mong muốn đem lại cho các bạn sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, GomiMall luôn cố gắng phát triển không ngừng để làm hài lòng các khách hàng thân yêu của mình. Giờ đây, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có cả thế giới GomiMall trong tầm tay. Hãy thỏa sức khám phá, mua sắm với website chính thức của GomiMall tại http://gomimall.vn. GomiMall mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn trong việc làm đẹp và sức khoẻ.