Công Ty Cổ Phần GMPc Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần GMPc Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần GMPc Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tự hào là Nhà tư vấn tiên phong - tư vấn toàn diện, trọn gói dự án đầu tư xây dựng Nhà máy tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP, chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới, để sáng tạo nên các giá trị hữu ích, góp phần làm thay đổi quan niệm về giá trị khi áp dụng GMP tại Việt Nam.
Hội tụ những Nhà quản lý, chuyên gia GMP cùng với Đội ngũ Dược sỹ, Kỹ sư, Cử nhân Hóa sinh,...nhiều kinh nghiệm thực hành GMP tại các Nhà máy quy mô lớn trong và ngoài nước, chúng tôi luôn phấn đấu, học hỏi để: Hiểu GMP - Hiểu điều Bạn muốn!
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với văn phòng tại Hà Nội và HCM, GMPc đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết các Chủ đầu tư nhà máy GMP trên toàn quốc với 180+ Công trình Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận GMP/GPs, chiếm hơn 80% tổng số các dự án được đầu tư trong giai đoạn 2011-2021!
Đáp lại sự tin tưởng đó, Chúng tôi cam kết, sẽ luôn nỗ lực hết mình, sáng tạo và cống hiến những Giải pháp tư vấn Đơn giản hóa - Tối ưu chi phí - Đảm bảo đạt chứng nhận trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và chiến lược khác biệt của từng khách hàng.
Chúng tôi mong đợi có cơ hội được đóng góp kinh nghiệm và hiểu biết của mình trong Dự án của Quý vị.