Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Nghề Nghiệp Quốc Tế EduCareer Group

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Nghề Nghiệp Quốc Tế EduCareer Group

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Nghề Nghiệp Quốc Tế EduCareer Group hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

EDUCAREER GROUP – DU HỌC & NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu và sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nền giáo dục của các quốc gia cũng từng bước chuyển mình không ngơi nghỉ. Mục tiêu tối thượng là nhằm tạo ra nguồn nhân lực có hàm lượng tri thức cao, năng lực làm việc vượt trội, đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu của thời cuộc.

Nắm bắt xu hướng đó, Công ty Cổ phần Giáo dục và Nghề nghiệp Quốc tế EduCareer Group - EC Group luôn kiên trì mục tiêu đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam “VƯƠN TẦM TRI THỨC VIỆT”. Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa và định cư tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức, EduCareer hội tụ đầy các yếu tố về nhân sự, công nghệ… nhằm tối ưu hóa chất lượng các dịch vụ. Hệ thống đối tác, văn phòng rộng khắp châu Á là thế mạnh, cũng là cam kết của EduCareer trong việc hỗ trợ các em học sinh mọi vấn đề trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.