Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Newway

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Newway

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Newway hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Newway Software là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc triển khai các giải pháp phần mềm thuộc lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, sân Golf trên nền tảng công nghệ web-based tại Việt Nam. Với về dày kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên trong công ty, Newway Software đã xây dựng và triển khai nhiều giải pháp mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu do Newway Software phát triển đã tạo được thương hiệu trên thị trường và được nhiều khách hàng biết đến gồm có:

- Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn thông minh Newway PMS.

- Phần mềm quản lý khu nghỉ dưỡng (Resorts) tiêu chuẩn 3 sao - 5 sao.

- Phần mềm quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng.

- Phần mềm quản lý spa.

- Phần mềm quản lý fitness center, yoga, phòng tập gym.

- Phần mềm bán vé điểm vui chơi, bán vé khu di tích, vé cáp treo (Newway Ticket).

- Phần mềm quản lý sân golf - Newway Golf.

- Hệ thống đặt phòng trung tâm Newway CRS.

- Phần mềm quản lý nhân sự tích hợp chấm công, tính lương Newway HRM.

- Phần mềm quản lý giao việc, nhắc việc và phân công công việc.

- Phần mềm quản lý khách hàng, dự án, hợp đồng.

Với số lượng khách hàng đông đảo và không ngừng tăng lên theo thời gian. Newway software hiện đang là đối tác của nhiều khách sạn, chuỗi khách sạn, resort, sân golf, khu du lịch, khu vui chơi giải trí trên khắp cả nước, tiêu biểu như: Sài Gòn Tourist, Silverland Hotels, TNG Holdings Việt Nam, Tập đoàn Thành Công, Chuỗi Khách sạn Sojo Hotels, Chuỗi khách sạn Gopatel, Tập đoàn Mường Thanh, Công viên văn hóa Đầm Sen,...

Không chỉ có vậy, các nhà cung cấp các giải pháp bổ trợ cho ngành khách sạn trong và ngoài nước cũng đã lựa chọn Newway Software là đối tác công nghệ hàng đầu trong việc tích hợp giải pháp tại Việt Nam như: VNPAY, SiteMinder, Hotel Link Solution, Tập đoàn D-EDGE, M-invoice,...