Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Caro

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Caro

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Caro hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

CARO là một Startup công nghệ đang phát triển rất nhanh về quy mô. Với tầm nhìn xây dựng một siêu ứng dụng hàng đầu Việt Nam trong vòng 3 năm tới, với thế mạnh riêng và cách làm khác biệt, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư chiến lược để xây dựng và phát triển sản phẩm một cách đột phá.

Ứng dụng những công nghệ mới hiện nay như AI, deep learning, big data,... Sản phẩm của CARO được phát triển trên nền tảng platform vận tải kết nối hơn 10,000 phương tiện và phục vụ hàng triệu khách hàng. Trong vòng 3 năm tới, CARO sẽ liên tục gia tăng để mở rộng về tính năng và quy mô dịch vụ của hệ sinh thái siêu ứng dụng này.

CARO luôn lấy con người làm trung tâm và khát vọng tiến lên phía trước một cách mạnh mẽ & khác biệt để tạo ra sản phẩm ứng dụng hàng đầu của người Việt. Bạn hãy gia nhập CARO ngay hôm nay để được cùng làm việc và phát triển bản thân với những đồng nghiệp hết sức tài năng, chuyên nghiệp, đam mê và sáng tạo.

Một đội ngũ với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên cung cấp các ứng dụng di động mới nhất, thách thức mọi khó khăn. Chúng tôi đã phát triển một bộ ứng dụng dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quản lý, điều phối hệ thống giao thông vận tải.

Chúng tôi có gì?

- Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và vận tải

- Cung cấp giải pháp cho nhiều hãng taxi lớn như G7, Thành Công, Ba Sao, A taxi, V Taxi...

- Ứng dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm, liên tục cải tiến

- Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, zalo, email...

- Caro luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo Hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng Giao thông vận tải là một sản phẩm phức tạp. Các tình huống và các câu hỏi phức tạp thường xuyên xảy ra, tuy nhiên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hướng dẫn và xử lý tất cả các tình huống đến từ khách hàng của chúng tôi.