Công Ty Cổ Phần Ecoteck Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Ecoteck Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Ecoteck Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Ecoteck Việt Nam là nhà thầu Môi trường & Cơ điện. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, Ecoteck Việt Nam vinh dự được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ecoteck Việt Nam tự hào với vai trò tiên phong trong năm bắt các kỹ thuật, công nghệ mới. Ecoteck cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực gồm:

MÔI TRƯỜNG

– Tư vấn thiết kế

– Thi công trạm xử lý nước thải

– Vận hành, bảo trì

– Quan trắc nước thải tự động

– Xin cấp phép xả thải

CƠ ĐIỆN

Công ty cổ phần Ecoteck Việt Nam luôn xác định phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ecoteck Việt Nam luôn nỗ lực mỗi ngày trong việc tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực hoàn thiện. Ecoteck xác định việc đầu tư cho con người, chính là đầu tư cho sự phát triển bền vững của công ty. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện, môi trường lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng học hỏi bồi dưỡng những kiến thức mới đáp ứng chiến lược phát triển chung của công ty, cũng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề kinh doanh. Ecoteck đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng uy tín, chất lượng và khẳng định được năng lực của mình thông qua nhiều công trình, dự án được khách hàng và đối tác tin tưởng, đánh giá cao

Chúng tôi cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Ecoteck Việt Nam là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.