Công ty Cổ phần ECI Holdings

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần ECI Holdings

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần ECI Holdings hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

ECI Holdings là công ty cổ phần đầu tư với hoạt động chính là tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp và đầu tư tài chính.

Về hoạt động tư vấn tái cấu trúc, từ 2015 đến nay, chúng tôi đồng hành cùng hơn 50 doanh nghiệp trong việc tái cấu trúc toàn diện bao gồm tái cấu trúc tài sản, nguồn vốn, kết hợp với các nguồn lực, cơ cấu lại bộ máy giúp tối ưu nguồn lực và hoạt động hiệu quả, và đưa các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.

Về hoạt động đầu tư, chúng tôi đầu tư để nắm giữ những Doanh nghiệp tốt có khả năng tăng trưởng liên tục trong dài hạn; hợp tác với các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm để xây dựng các dự án bất động sản; đầu tư và phát triển các startup trong lĩnh vực công nghệ, giải pháp mới; mua lại và sáp nhập các công ty để tạo thêm giá trị mới và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Qua 5 năm hoạt động, chúng tôi liên tục gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận, các thương vụ đầu tư thoái vốn đều với hiệu suất sinh lời cao từ 35 đến hơn 100% 1 năm.

Trong 5 năm tới, chúng tôi định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành hướng đến các lĩnh vực phát triển bền vững.