Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức thành lập từ năm 2006 là Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, DƯỢC VIỆT ĐỨC đang phân phối hơn 70 nhãn hàng uy tín như: Bio-acimin, Charmlux, Vis-la Sports, Phụ huyết khang, Xích Thố Vương,...

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay DƯỢC VIỆT ĐỨC đã có hơn 300 cán bộ nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một nền văn hóa đặc trưng của DƯỢC VIỆT ĐỨC. Hướng tới chủ trương đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi nhân lực là cốt lõi, DƯỢC VIỆT ĐỨC ngày càng chú trọng nâng cao phúc lợi, đẩy mạnh đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

DƯỢC VIỆT ĐỨC muốn trở thành nơi để bạn xây dựng sự nghiệp, dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. DƯỢC VIỆT ĐỨC sẽ là nơi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến, đồng thời thiết kế những chương trình phù hợp với từng lộ trình phát triển của bạn. Và hơn hết, chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bạn trong cả công việc lẫn cuộc sống với những phúc lợi đậm chất DƯỢC VIỆT ĐỨC dành riêng cho gia đình bạn.