Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi là ABIPHA GROUP

ABIPHA GROUP bao gồm 03 Công ty thành viên (ABIPHA, ISOPHARCO VÀ GINIC) được thành lập với phương châm nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, mang tâm đức phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Để chất lượng sản phẩm được ghi nhận, ABIPHA GROUP đã không ngừng học hỏi, tập trung đào tạo kỹ năng chuyên môn của từng bộ phận, tích cực cải tiến quy trình nghiên cứu & phát triển sản xuất, chuyển giao công nghệ, kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm.

ABIPHA GROUP đã trở thành một hệ thống phát triển mạnh mẽ trong việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, theo xu hướng vươn ra Quốc tế.

Trên chặng đường phát triển đã và sẽ luôn tạo dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, sáng tạo, năng động và gắn kết dài lâu tại ABIPHA GROUP.

Hãy gia nhập Gia đình ABIPHA ngay hôm nay!