Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Famus

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Famus

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Famus hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

FAMUS là doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất dược phẩm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Vi Khoáng Hữu Cơ Sinh Học tiên tiến được bào chế từ thực vật vào việc phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm, dược phẩm nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt.

Cơ sở và nền tảng cốt lõi để FAMUS sản xuất các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, chất lượng là dựa trên nghiên cứu khoa học hiện đại đã được bảo vệ và đăng ký sở hữu trí tuệ cùng chữ TÂM trong việc chăm sóc, phòng và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, FAMUS còn tự hào là môi trường làm việc lý tưởng, nơi các nhà nghiên cứu được đào tạo bài bản tại nước ngoài và đội ngũ nhân sự chất lượng cao được thỏa sức ứng dụng thực tiễn và sáng tạo.

Với ưu thế sở hữu công nghệ và nguồn nguyên liệu thuần Việt 100% theo tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi hướng tới trở thành doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong phát triển và ứng dụng công nghệ hữu cơ sinh học (Bio-organic).