Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Diệu Pháp Liên Hoa

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Diệu Pháp Liên Hoa

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Diệu Pháp Liên Hoa hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Diệu Pháp Liên Hoa quản lý PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN DIỆU PHÁP LIÊN HOA.
Là phòng khám y học cổ truyền duy nhất cam kết chữa bệnh “Không hiệu quả trả lại tiền”. “Diệu pháp liên hoa” – đây là 1 bộ kinh lớn của phật giáo – được ví như vua trong tất cả các loại kinh Phật.
Chữ “Diệu pháp liên hoa” này được đặt tên cho công ty, để luôn luôn nhắc nhở Ban lãnh đạo công ty phải luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết, phải luôn đặt bệnh nhân lên trên hết. Đừng vì lợi ích đồng tiền mà quên đi câu nói “Lương Y như Từ mẫu”.
Các lĩnh vực của phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền
Cố giáo sư, bác sỹ Phạm Quang Hưng - nguyên chủ tịch hội đông y Việt Nam tại Matxcova, sau nhiều năm nghiên cứu, cống hiến đã khám chữa bệnh cho người Việt và người Nga tại Nga. Cố giáo sư đã ứng dụng thành công bài thuốc bí truyền bằng cách sử dụng hơi nóng của nước đưa thuốc bí truyền vào các huyệt đạo để tăng khả năng chữa bệnh và tăng cường sức khỏe vô cùng hiệu quả. Đối với phương pháp này trong 1 giờ xông hơi, thuốc có thể ngấm và tác động vào khoảng 600 huyệt đạo và thông kinh hoạt lạc 14 đường kinh của cơ thể, giúp giải quyết rất hiệu quả các vấn đề sau đây: