Công Ty Cổ Phần Dược phẩm CYSINA

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Dược phẩm CYSINA

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Dược phẩm CYSINA hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cysina Group được thành lập từ 2010, nay là tổ hợp của Công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp & Công ty cổ phần dược phẩm Cysina.
Hành trình Cysina Group
* Cysina Group tự hào là đối tác hàng đầu với các bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện tư nhân, các phòng khám uy tín và là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực : "Hỗ trợ sinh sản và ung bướu "
* Cysina đã bắt đầu từ những bệnh viện tuyến đầu, từ những cộng đồng lạc quan, từ kiến thức dinh dưỡng, tâm lý hữu ích, từ thiết bị y tế chuẩn đoán sớm, sản phẩm hỗ trợ chuyên sâu, những cuốn cầm nang gửi tặng và hội thảo đơn giản. .
* Sản Phẩm và dịch vụ từ Cysina hướng đến giá trị cao về sức khỏe, tinh thần và chất lượng cuộc sống. Cho dù khách hàng có điều kiện về tinh tế hay không đều mong muốn chúng tôi giúp đỡ để cùng chiến thắng bệnh tật, họ giúp chúng tôi thực hiện cam hết với họ bằng cách cam kết ngược lại với chúng tôi. Bởi chung tôi tin rằng:
“ Sức khỏe là vốn quý giá nhất, chăm sóc chủ động là cách giúp con người sống khỏe mạnh hơn”.