Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm An Việt

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm An Việt

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm An Việt hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

BiOMall là trung tâm giới thiệu và bán lẻ sản phẩm cao cấp về dược mỹ phẩm, các nguyên liệu và thiết bị hỗ trợ thẩm mỹ cá nhân, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi.

BiOMall là nơi hội tụ nhiều chuyên gia về sức khỏe - sắc đẹp, để từ đó tìm kiếm, lựa chọn một cách cẩn trọng, kỹ càng để có thể cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc da, tóc, thẩm mỹ và sức khỏe nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và bền vững để sao cho Quý khách hàng “Trắng đẹp rạng rỡ bên ngoài - Khỏe mãi bên trong”.

BiOMall là đối tác được ủy quyền cung cấp các thương hiệu chăm sóc da chất lượng cao trên thế giới, mà thông thường chỉ có thể mua được bằng cách đến văn phòng bác sĩ da liễu. Chúng tôi tự hào là Đơn vị độc quyền giới thiệu và phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp như: Evercell, Saturday, Plavital, Unicenta – từ những tập đoàn công nghệ sinh học hàng đầu tại Hàn Quốc và uy tín trên trường quốc tế.
Link fb: