Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Vietour

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Vietour

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Vietour hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI VIETOUR

Tên tiếng Anh : VIETOUR TRAVEL AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt : VIETOUR TRAVEL
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT PHÁT TRIỂN
Tập thể đội ngũ cán bộ và nhân viên trong công ty quyết tâm xây dựng Vietour trở thành một tổ chức vững mạnh về kinh tế, bền chặt trong quan hệ. Thúc đẩy sự hợp tác đa phương, để các bên tham gia cùng có lợi, gắn quyền lợi của mọi người vào sự nghiệp chung để trở thành sức mạnh tập thể.
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển kể từ ngày thành lập cho đến nay, Vietour đã đạt được những thành tích đáng kể, công ty từng bước phát triển lớn mạnh, đời sống cán bộ nhân viên được cải thiện, khách hàng tin tưởng, bạn bè đối tác quý mến. Có được những thành tích kể trên bởi vì công ty đã duy trì được những cam kết quan trọng của mình.
Khẳng định sự quyết tâm của công ty trong thực hiện chiến lược lâu dài phát triển công ty phục vụ khách hàng và hợp tác với bạn bè, đối tác, Vietour cam kết:
Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.
Với phương châm :”Cùng Vietour cảm nhận sự khác lạ”, chúng tối sẽ là người đồng hành chân thành và đáng tin cậy của Khách hàng
Mở rộng hợp tác với các đối tác trên cơ sở hợp tác chân thành, cùng có lợi để đem đến cho hách hàng những sản phẩm tốt nhất.