Công ty Cổ phần Delivery Technology - Ship60

Công ty Cổ phần Delivery Technology - Ship60

Địa Chỉ:
262 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Ngành nghề:
Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Delivery Technology - Ship60

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty CP Thương mại và Chuyển Phát Nhanh Nội Bài

Tầng 8 - Tháp B - Tòa Nhà Sông Đà - Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Ship60 là nền tảng LogTech cung cung cấp giải pháp hoàn thiện đơn hàng fulfillment. Ship60 kết nối nguồn lực giữa các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho, giao hàng nhằm cung cấp giải pháp hoàn thiện đơn hàng fulfillment và giao hàng với thời gian xử lý, giao hàng nhanh nhất.

Hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ hoàn thiện đơn hàng fulfillment giúp các nhãn hàng Brand và Doanh nghiệp vừa và nhỏ SME, siêu nhỏ micro-SMEs loại bỏ các khó khăn trong vận hành logistics để tập trung vào tăng trưởng, bằng cách xây dựng các trung tâm hoàn thiện đơn hàng và mạng lưới micro-fulfillment center để giảm thời gian giao hàng, tự động hóa các hoạt động lưu kho, hoàn thiện đơn hàng và giao hàng.

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và chuỗi cung ứng với vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Unilever, Friesland Campina, Kuehne Nagel, Vin Group, Sun Group,.... Ship60 thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp khi giải quyết bài toán fulfillment để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Vị trí công ty