Công ty Cổ phần Delivery Technology - Ship60

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Delivery Technology - Ship60

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Delivery Technology - Ship60 hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ship60 là nền tảng LogTech cung cung cấp giải pháp hoàn thiện đơn hàng fulfillment. Ship60 kết nối nguồn lực giữa các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho, giao hàng nhằm cung cấp giải pháp hoàn thiện đơn hàng fulfillment và giao hàng với thời gian xử lý, giao hàng nhanh nhất.

Hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ hoàn thiện đơn hàng fulfillment giúp các nhãn hàng Brand và Doanh nghiệp vừa và nhỏ SME, siêu nhỏ micro-SMEs loại bỏ các khó khăn trong vận hành logistics để tập trung vào tăng trưởng, bằng cách xây dựng các trung tâm hoàn thiện đơn hàng và mạng lưới micro-fulfillment center để giảm thời gian giao hàng, tự động hóa các hoạt động lưu kho, hoàn thiện đơn hàng và giao hàng.

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và chuỗi cung ứng với vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Unilever, Friesland Campina, Kuehne Nagel, Vin Group, Sun Group,.... Ship60 thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp khi giải quyết bài toán fulfillment để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.