Công Ty Cổ Phần Đầu tư Văn Phú - INVEST

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu tư Văn Phú - INVEST

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG ĐÃ TẠM DỪNG

Công Ty Cổ Phần Đầu tư Văn Phú - INVEST hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

VĂN PHÚ INVEST – NƠI KHỞI NGUỒN CỦA GIẤC MƠ

Nếu bạn là người lao động đang mong muốn chuyển đổi một công việc tốt hơn hay bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đang loay hoay lựa chọn một công việc phù hợp, hãy đến với VĂN PHÚ - INVEST của chúng tôi để biến những dự định và giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Ở Văn Phú, từ năm 2003 đã bắt đầu thực hiện giấc mơ và sứ mệnh cao cả là xây dựng những công trình thế kỷ để kiến tạo mái ấm cho các gia đình người Việt và tạo ra không gian sống tươi đẹp cho cộng đồng văn minh. Qua 16 năm trưởng thành, với phương châm “HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG” chúng tôi đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội, chăm sóc cho các thế hệ tương lai và đạt được những thành tựu vượt trội.

 Trở thành công ty có uy tín và tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển đô thị tại Việt Nam.

 Đạt các Giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10, BCI ASIA AWARD, Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Hà Nội.

 Ghi dấu ấn trên thị trường với những công trình, dự án tiêu biểu có quy mô đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng: khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú - Victoria, Home city, The Terra - An Hưng, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex…

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – phát triển hệ sinh thái bất động sản tầm trung tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác. Vì thế, chúng tôi tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng thương hiệu vững mạnh.