Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Việt Com

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Việt Com

Địa Chỉ:
Số 64 Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Ngành khác, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Việt Com

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty cổ phần Airtech Thế Long

Số 144, phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Công Ty TNHH Uconcept (Lobbster)

Số 153 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương AROVA

Cụm dân cư số 10, thôn Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại Bravat miền bắc

160A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Norway pharmatech as

Khu đô thị Vạn Phúc, số 73-76 Nguyễn Thị Nhung, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH DHARMA Việt Nam

Số 2 Ngõ 15 Đường Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần quốc tế Tam Sơn

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Việt Com (VIETCOM TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY ) được thành lập từ năm 2008, với 10 năm nhập khẩu và phân phối vật tư máy văn phòng như, máy in, máy Photocopy , Scan, IT…tại Việt Nam. Hiện nay, Việt Com đang phân phối sản phẩm cho các nhãn hiệu nổi tiếng như HP, Canon, Brother, Ricoh, Toshiba, Xerox, Samsung…và một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mitsuco, Komaxi, Eco, Mico Plus.

Trong quá trình hình thành và phát triển Việt Com đang từng bước khẳng định là một Công ty đi đầu về sản xuất mực in tương thích và nhập khẩu lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất tới khách hàng trong lĩnh vực máy văn phòng với hàng nghìn đại lý, khách hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiến tiến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ…

Mang tới những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất luôn là trọng tâm hướng tới khách hàng của Việt Com. Chúng tôi luôn tâm niệm, liên tục cải tiến và phát triển không ngừng với mong muốn: “Mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với chi phí hợp lý cùng các lựa chọn dịch vụ, giải pháp đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của tất cả Khách hàng ”.

Thành công của Việt Com có được hôm nay là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía quý khách hàng, đối tác, sự đồng lòng của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Việt Com. Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hài lòng nhất.

Trong tương lai, Việt Com luôn chú trọng vào chiến lược phát triển "cải tiến liên tục, đổi mới liên tục". Việt Com sẽ không ngừng tạo ra giá trị vô tận cho khách hàng . Niềm tin của Khách hàng là thành Công lớn nhất của chúng tôi.

Một lần nữa, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Việt Com gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng hơn nữa để Việt Com ngày cành lớn mạnh

Vị trí công ty