Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Bhomes Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Bhomes Việt Nam

Địa Chỉ:
R4-Royal City-72a Nguyễn Trãi,HN
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Bhomes Việt Nam

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty CP Tập đoàn BRG

Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty Cổ Phần Vinhomes

Văn phòng Tập đoàn Vingroup, Số 7 đường Bằng Lăng 1, KĐT sinh thái Vinhomes Riverside, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những tổ ấm tươi đẹp, hạnh phúc để nâng tầm chất lượng cuộc sống, BHOMES không ngừng sáng tạo và học hỏi, đồng hành cùng các Chủ đầu tư và Quý đối tác đưa sản phẩm ra thị trường một cách tốt nhất, đồng thời đồng hành cùng mỗi khách hàng trong việc đưa ra các quyết định lựa chọn các sản phẩm BĐS phù hợp, vì một môi trường bất động sản chuyên nghiệp và minh bạch.

BHOMES Việt Nam chú trọng phân phối các sản phẩm của các Chủ đầu tư uy tín với chuỗi giá trị dịch vụ tiện ích khác biệt, mang lại giá trị cảm nhận cho các nhà đầu tư khi mua và đầu tư bất động sản. Điều này thể hiện rõ ở cả hai mảng BĐS Biệt thự, liền kề, nghỉ dưỡng đầu tư và mảng căn hộ thương mại trung, cao cấp.

Hiện nay, BHOMES đang một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp của VinGroup, SunGroup... cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm…trong thời gian tới, BHOMES sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và những nhà đầu tư những cơ hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Đồng thời, BHOMES sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Vị trí công ty