Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển VN Holding

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển VN Holding

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển VN Holding hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển VN Holding có trụ sở chính tại liền kề 3C, KĐT Mộ Lao, Hà Đông. Là công ty chuyên phát triển lĩnh vực bất động sản. Quy mô trền 25 chuyên viên kinh doanh.

Một số dự án công ty đã triển khai và đạt thành công nhất định như: Mipec City View, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ, Mipec Rubik 360, THT New City, FLC Garden,....Với phân khúc khách hàng đa dạng. Mục tiêu phát triển mảng nhà ở xã hội và nhà ở thương mại.

Và còn nhiều dự án mới sẽ được triển khai trong thời gian tới nhất là khi thị trường bất động sản rất nóng là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm, tích lũy kinh tế và bồi đắp kỹ năng cho bản thân.

Tại VN Holding bạn sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, hàng năm được đào tạo các khóa kỹ năng mềm và kỹ năng marketing,....Sự trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê sẽ là bệ phóng giúp các bạn chạm tới thành công.

Hãy đến và làm việc với VN holding để cùng nhau phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp, cống hiến cho gia đình và xã hội.

VNholding - Phá vỡ mọi giới hạn, Bứt phá để thành công!