Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS VIỆT NAM

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS VIỆT NAM

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS VIỆT NAM hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY
  • là Công ty phân phối các bất động sản và dịch vụ liên quan về bất động sản đầu tư từ các Chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Xland có Ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trong ngành bất động sản và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng lực vững vàng. Chính vì vậy, dù mới thành lập nhưng Xland nhanh chóng từng bước ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường. Hiện nay Công ty đã hợp tác và tham gia phân phối các dự án bất động sản của Chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Novaland.
  • Chúng tôi đang từng bước tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô Công ty và không ngừng tiếp thu học hỏi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt được tiêu chí vàng và giá cả hợp lý. Trong tương lai gần, Xland sẽ là địa chỉ tin cậy, đơn vị hợp tác giàu tiềm năng được các Đối tác, Chủ đầu tư và Khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Với chiến lược phát triển bền vững, Nhân sự là trung tâm, nền tảng sự thành công, hiện nay Xland đang nhu cầu tuyển dụng Nhân sự cho các vị trí sau: