Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN)

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN)

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

SHN được thành lập lần đầu tiên vào ngày 29/04/2004 với tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư Hà Nội (INCONESS Hà Nội). Tới ngày 30/03/2007, SHN tiến hành chuyển đổi thành Công ty cổ phần đầu tư Inconess Hà Nội theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102287094 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp và được đổi tên chính thức thành Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội vào ngày 21/11/2007.

Với kim chỉ nam "Truyền năng lượng - Thắp sáng thành công", SHN đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, hình thành một tập thể vững mạnh hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tầm nhìn: Trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh của quốc gia với uy tín và thương hiệu có sức cạnh tranh tốt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh: Xây dựng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ công nhân viên Công ty

Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Hợp tác, Tận tâm - Uy tín, Hiệu quả - Chuyên nghiệp, Sáng tạo - Đổi mới

Định hướng chiến lược: Trở thành một đơn vị kinh tế lớn mạnh của quốc gia và trong khu vực với trọng tâm phát triển là lĩnh vực thương mại dịch vụ công nghiệp. Một mặt, Công ty cam kết giữ vững uy tín trên thị trường, cung ứng những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng và tiêu chuẩn quy định, tận tâm và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các đối tác và khách hàng. Mặt khác, SHN liên tục phát triển thị trường và mạng lưới hoạt động trên toàn quốc, đẩy mạnh các cơ hội hợp tác kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, Công ty cam kết với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ tài nguyên môi trường, tuân thủ pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.