Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Và Kỹ Thuật Hòa Bình (HBG)

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Và Kỹ Thuật Hòa Bình (HBG)

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Và Kỹ Thuật Hòa Bình (HBG) hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Kỹ thuật Hoà Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng, phối hợp cũng như hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngày đầu thành lập từ năm 2005 với tên gọi Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Tam Lập, cùng với sự hội nhập Quốc tế, sự phát triển ngành công nghiệp và xây dựng của Việt Nam, chúng tôi đã kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển lĩnh vực cơ điện và trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt trọn gói các hệ thống cơ điện cho khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, nhà máy và dây chuyền sản xuất, xây lắp điện, kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư thiết bị .

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi bước thêm một bước tiến mới với quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh và chính thức đổi tên cũng như hình thức kinh doanh thành Công ty CP Đầu tư Thương mại và Kỹ thuật Hoà Bình kể từ tháng 11/2014, đánh dấu bước phát triển mới.

Hiện nay, Công ty Hoà Bình không chỉ là nhà thầu cơ điện mà đã vươn ra lĩnh vực đầu tư, xây dựng hạ tầng, giao thông và thuỷ lợi, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thương mại cho ngành công nghiệp và dân dụng bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng hoàn thiện các nhà máy công nghiệp, khách sạn, văn phòng, chung cư cao cấp.
  • Kinh doanh máy móc, thiết bị nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc dầu và các nhà máy công nghiệp.
  • Đầu tư & xây dựng hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi, nhà máy công nghiệp.

Qua nhiều dự án, với kinh nghiệm quý báu và sự trưởng thành của đội ngũ CBCNV trong Công ty, cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng các đối tác, đây là nguồn động lực vô cùng quý báu với Hòa Bình.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, giữ vững niềm tin với tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí .

Công ty Hoà Bình cam kết hợp tác tốt nhất với khách hàng lâu dài và bền vững vì một cuộc sống hòa bình phát triển phồn thịnh.