Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

- 6/2004: Trung tâm Phát triển Công nghệ thông tin Việt Nam được thành lập với mảng hoạt động chính - thực hiện ý tưởng xây dựng các sản phẩm phần mềm quản lý tài chính/ nhân sự/ giáo dục.

- 2007: Vietec.,JSC: Sau 3 năm hoạt động và phát triển trên nền tảng TTPT CNTT, ngày 23/1/2007, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Chuyển giao công nghệ Việt Nam (Vietec., JSC) chính thức được thành lập.

- 2009: Vietec ra mắt dòng sản phẩm ProSoft với sản phẩm đầu tiên là ProSoft.EOS – hệ điều hành và quản lý giáo dục trực tuyến với tính ưu việt là quản lý được thông tin ngành trực tuyến, tập trung, có tính kế thừa và tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý trên cùng một hệ thống hoặc có thể tích hợp với các phần mềm khác.

- 2012 - 2013: Giành được những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực CNTT: - Chung khảo giải thưởng “Nhân tài đất Việt 2010” - Danh hiệu “Sao khuê – Phần mềm ưu việt 4 Sao 2011” - Danh hiệu “Sao khuê – Phần mềm ưu việt 4 sao 2013”

- 2013: Sáp nhập Công ty phần mềm Gia Định – TpHCM; Đổi tên viết tắt Vietec., JSC thành Vietec., Corp hoạt động theo mô hình Tổ chức Tập đoàn kinh tế.

- 2013 - 2017: Thực hiện các dự án mang tầm quốc gia

+ Thực hiện gói thầu lớn “Dự án xây dựng hệ thống thông tin điện tử quản lý Phổ cập giáo dục – chống mù chữ” của Bộ GD&ĐT triển khai cho 11.000 xã/ phường.

+ Thực hiện gói thầu lớn “Dịch vụ tư vấn phần mềm Kiểm định chất lượng” thuộc dự án “ Tăng cường khả năng sẵn sang đi học cho trẻ mầm non” – ProSoft.QA triển khai trên hơn 13.000 trường Mầm non trên toàn quốc.

+ Thực hiện dự án “Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý thống chất lượng giáo dục tiểu học” cho hơn 17.000 trường tiểu học trên toàn quốc.

+ Thực hiện dự án”Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành Giáo dục” triển khai đến 63 Tỉnh/Thành phố trên cả nước.

- 2016: Thành lập Công ty thành viên - Công ty Cổ phần Công nghệ Vmobile định hướng phát triển các sản phẩm ứng dụng trên thiết bị di động.

- 2018: Thực hiện hoạt động M&A, Mua & sáp nhập một số Công ty phần mềm trên thị trường phần mềm giáo dục tại Việt Nam

TẦM NHÌN:

- Trở thành tập đoàn công nghệ của Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng công tác quản lý dữ liệu quốc gia & Dịch vụ số, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực CNTT

SỨ MỆNH:

- Với khách hàng: Là công ty công nghệ hàng đầu Cung cấp các giải pháp công cụ hỗ trợ tối ưu trong công tác quản lý ứng dụng tối đa từ công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển CNTT mảng giáo dục.

- Với cổ đông: Là một tổ chức kinh tế đem lại lợi nhuận cho cổ đông với hoạt động phát triển doanh nghiệp liên tục và bền vững.

- Với cán bộ nhân viên: Là doanh nghiệp có văn hóa doanh nghiệp riêng, cam kết đem đến cho mỗi thành viên của công ty cuộc sống đầy đủ về tinh thần và kinh tế.

- Với cộng đồng xã hội: Có trách nhiệm với xã hội, đặt lợi ích của xã hội lên trên lợi ích của doanh nghiệp.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Vietec.,corp sẽ là nơi Hội tụ của con người và công nghệ trong môi trường Chuyên nghiệp tạo ra giá trị là các sản phẩm Chất lượng có Hiệu quả ứng dụng cao được Lan tỏa.