Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển RB Land

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển RB Land

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển RB Land hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong quá trình 4 năm hình thành phát triển. RB Land đã trải qua rất nhiều những thăng trầm và biến động của thị trường Bất Động Sản. Tuy nhiên qua đó chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định với việc trở thành sàn phân phối Top 3 thị trường Nha Trang, các sản phẩm đất nền tại Thanh Hóa.... Và chúng tôi hiểu rằng để có được những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự ủng hộ tín nhiệm của các khách hàng và đối tác, phần lớn còn là nhờ những đóng góp đến từ đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn chân quý và tin tưởng rằng "NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI LÀ TÀI SẢN QUAN TRỌNG NHẤT!"

Hành trình chinh phục và khẳng định vị trí cũng như thương hiệu RB Land trên trường BĐS chắc chắn sẽ còn rất nhiều những thử thách. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ có những bước phát triển rực rỡ, thịnh vượng hơn nữa. Và để có thể củng cố niềm tin ấy một cách bền vững nhất chúng tôi cần những cánh tay đến từ phía các bạn.