Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Thuận

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Thuận

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Thuận hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Hải Thuận thành lập năm 2021 với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: thi công xây dựng nội thất, biển quảng cáo, thi công nhôm-kính-sắt inox...

Với các chuyên gia kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân sự Hải Thuận luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Hải Thuận. Hải Thuận luôn mong muốn phấn đấu, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực có uy tín và vị thế trong nước và khu vực.

Nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động; đồng thời không ngừng tiếp thu, ứng dụng phương pháp quản lý và công nghệ hiện đại.

Hiện nay, Hải Thuận đang ngày càng hoàn thiện trưởng thành, luôn mong muốn mang đến những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của Qúy khách hàng. Hải Thuận hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Hải Thuận ngày càng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.