Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Goldman

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Goldman

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Goldman hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Goldman (AGM) được ra đời năm 2019, trong xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

AGM là thành viên của Khai Anh Bình Thuận (KABT) – Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu khu vực phía Nam Việt Nam và lớn thứ hai toàn thị trường Việt Nam – AGM không giấu mục tiêu hiện thực hóa tham vọng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường phía Bắc, tiến tới đưa KABT trở thành nhà cung cấp số 1 toàn quốc, không chỉ đơn thuần về quy mô mà còn về chất lượng, uy tín. Từ đó làm bàn đạp vững chắc vươn ra thị trường khu vực và châu lục.

Mục tiêu đó hoàn toàn khả thi nhờ sức tăng trưởng ổn định và tiềm năng hứa hẹn của ngành chăn nuôi tại Việt Nam trong thời gian tới; cũng như chủ trương và quyết tâm không ngừng nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân sự mà hệ thống KABT đã dày công xây dựng từ khi thành lập.

Là một trong những ngành tham gia sâu rộng nhất trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đang đối mặt với nhiều thách thức trong việc nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với áp lực ngày càng cao về chi phí, thời gian, năng suất. Dù vậy, với phương châm đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu, luôn tích cực lắng nghe những phản hồi thiện chí từ khách hàng, bằng nguồn lực nội tại và cơ sở vững chắc từ công ty mẹ, chúng tôi tự tin có thể cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng, số lượng và tiến độ như cam kết.

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với các đối tác khách hàng lớn hàng đầu trong lĩnh vực như: CP, CARGILL, TH, JAPFA, DABACO, HÒA PHÁT, ANT, NEWHOPE,… . Với tầm nhìn phát triển bền vững dựa trên chủ trương không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng sự nỗ lực phục vụ của chính đội ngũ AGM chắc chắn sẽ đem lại thành công và hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho cả hai bên.