Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp S5T Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày 07/06/2008, công ty CP Công nghệ và Giải pháp S5T chính thức được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Khởi đầu bằng việc cung cấp dịch vụ tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp, trong thời gian khủng hoảng tài chính toàn cầu, chúng tôi đã trải qua muôn vàn khó khăn, tuy nhiên với kinh nghiệm, sức trẻ và sự quyết tâm, S5T đã vững vàng đi lên với mức tăng trưởng trung bình trên 40%/năm, cùng với việc mở rộng mạng lưới khách hàng khắp Việt Nam và tập trung phát triển 3 lĩnh vực thương mại, dịch vụ và công nghệ.

Thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện tự động hóa cho nhà máy điện

Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống trạm biến áp có cấp điện áp đến 220KV

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ động cơ và biến tần cho các ngành công nghiệp.

Với Sứ mệnh đóng góp tích cực vào việc xây dựng một ngành năng lượng bền vững của Việt Nam với Tầm nhìn là sẽ trở thành đơn vị số 1 của Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và công nghệ điện tự động hoá hàng đầu trên thế giới cho ngành năng lượng Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng văn hoá doanh nghiệp là một tài sản vô hình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển. Bởi thế, suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện văn hoá của S5T dựa trên những giá trị cốt lõi.