Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upsell

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upsell

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upsell hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

UPSELL TECHNOLOGY JSC - Giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp dành cho mọi doanh nghiệp, nhà bán hàng tại Việt Nam.

Là một đơn vị sở hữu giải pháp tăng trưởng thông minh, với đội ngũ chuyên gia cao cấp về cơ sở dữ liệu lớn cùng nền tảng công nghệ vững chắc. Upsell là công ty cung cấp giải pháp martech cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh online có thể tìm kiếm khách hàng mới cũng như chăm sóc khách hàng cũ nhằm tối đa hóa kết quả kinh doanh.

Sứ mệnh

Giúp cho khách hàng và đối tác tăng trưởng doanh thu qua các giải pháp quảng cáo thông minh và hiệu quả.

Tầm nhìn

Đến 2025, trở thành nền tảng quảng cáo thông minh số #1 Việt Nam hỗ trợ cho 1 triệu đối tác bán lẻ tối ưu 30% hiệu quả quảng cáo.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Big Data và Quảng cáo Đa Nền Tảng:

Giám đốc điều hành - Ông Nguyễn Tiến Phúc: Nguyên Chủ tịch HĐQT Triax, Nguyên Tổng Giám đốc BDA.SC, Nguyên Giám đốc ví điện tử MonPay – nay là ví VinID

Giám đốc Kinh Doanh - Ông Vũ Tuấn Anh: Nguyên Giám đốc Digital Marketing Panasonic, Nguyên Giám đốc Marketing Viettel Store, Nguyên Giám đốc Marketing TMT Motor

Điều đặc biệt, chúng tôi luôn tâm niệm đội ngũ nhân tài là tài sản quý giá nhất của công ty và mong muốn xây dựng được một môi trường mà mỗi thành viên đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ phát triển bền vững, UPSELL đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi cho dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, UPSELL luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ để mọi thành viên phát triển.

Mời các bạn về UPSELL để chúng ta cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển và chinh phục thị trường nhé ?

1. Nhân viên Telesales

2. Quản lý kinh doanh

3. Trưởng nhóm kinh doanh

- Trụ sở chính: Ô 9 + 10 tầng 20 tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Địa điểm làm việc: 80 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam