Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tech 5S

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tech 5S

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tech 5S hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần công nghệ Tech5S tên giao dịch quốc tế là TECH5S .,JSC.

Tech5S là công ty phần mềm uy tín tại Hà Nội với tiền thân Teamwork Freelancer. Tech5S là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thương mại điện tử và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin.… Tech5S đã nhận được tin tưởng của khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Tech5S là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất. Tech5S luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng. Các sản phẩm của Tech5S đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

Các sản phẩm mang thương hiệu Tech5S được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những sản phẩm chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng.

Tech5S luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng :

♥ Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.

♥ Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho sản phẩm chuyên nghiệp.

♥ Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.

♥ Cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với mỗi sản phẩm của Tech5S.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tech5S:

♥ Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web.

♥ Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng web.

♥ Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng phần mềm.

♥ Triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho tổ chức và doanh nghiệp.