CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp giải pháp và dịch vụ thi công cách nhiệt, cách âm, chống cháy hàng đầu Việt Nam. Polyme Ngọc Diệp tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư, Tổng thầu lớn hiện nay. Năm 2018, đánh dấu một giai đoạn quan trọng cho lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi là việc ký kết thỏa ước hợp tác song phương với các hãng sản xuất nguyên liệu như Inov, Huntsman, Agc…trên nền tảng chuyển giao công nghệ biến tính Polyurethane nhằm đáp ứng chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh..

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của Công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, cơ động vận chuyển đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng, cùng với phương châm “mua tận gốc, bán tận ngọn”, và đồng hành cùng bộ máy tổ chức luôn tuân thủ các quy trình hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008, sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.