Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trải qua hơn 100 dự án Blockchain sau hơn 6 năm thành lập, với số lượng nhân viên là 22 người, đội ngũ kỹ thuật và marketing của Osimi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.

Đến với Osimi, bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.

Với các dự án đã từng thực hiện, Osimi hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của quý vị. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding…. Chính những dự án đó đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để phát triển những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Osimi, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn , đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu của Osimi là trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp Blockchain chuyên ngiệp trong nhiều lĩnh vực.

Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp tiên tiến và hiệu quả. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.

Văn hóa công ty hấp dẫn

Đến với Osimi, bạn sẽ được đến với một gia đình thực sự, một môi trường làm việc thoải mái, thỏa sức học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Mọi thành viên của Osimi đều trẻ trung, hòa đồng, dễ gần và quan tâm lẫn nhau.

Đặc biệt, ngoài vấn đề công việc, Osimi có phong trào thể thao như đá bóng, đánh cầu hàng ngày. Về với Osimi, bạn sẽ có môi trường làm việc lý tưởng và đảm bảo ban thân luôn tràn đầy sức khỏe.

Môi trường làm việc trẻ trung

Ở Osimi bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.