Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GVN

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GVN

Địa Chỉ:
Tầng 10 tòa nhà An Phú, Số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Ngành nghề:
CNTT - Phần mềm, Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GVN

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Uconcept (Lobbster)

Số 153 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương AROVA

Cụm dân cư số 10, thôn Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại Bravat miền bắc

160A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Norway pharmatech as

Khu đô thị Vạn Phúc, số 73-76 Nguyễn Thị Nhung, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH DHARMA Việt Nam

Số 2 Ngõ 15 Đường Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần quốc tế Tam Sơn

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Finviet

Lầu 9, Cao ốc Hoàng Việt, Số 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty CP Tập đoàn BRG

Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh

Cụm Công Nghiệp Liên Phương, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ phần công nghệ GVN là một trong những đơn vị có uy tín, đang trên đà khẳng định thương hiệu GVN trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phần mềm trên địa bàn trong và ngoài nước.

Tiền thân của Công ty Cổ phần công nghệ GVN là Công ty Trách nhiệm hữu hạn phần mềm và dịch vụ G.V.N (gọi tắt là Công ty GVN) thành lập 16/12/2014 . Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 thành viên, số vốn ít ỏi, điều kiện về cơ sở vật chất hạn chế… nhưng chính tại nơi đây lãnh đạo Công ty cùng với anh chị em đã cùng GVN “khởi nghiệp” – đặt nền móng đầu tiên cho GVN sau này. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho các thành viên trong công ty, như các lớp học tiếng Nhật, đào tạo thêm chuyên môn cho các team, Công ty cũng không ngừng cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới trong quá trình làm việc. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Năm 2016 là được coi là bước ngoặt đầu tiên của GVN, khi quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công ty cổ phần, đồng thời văn phòng được mở rộng tới địa điểm mới tầng 10 tòa nhà An Phú, số 24 đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy, với diện tích văn phòng 305m2, cơ cấu 51% số vốn đầu tư Việt Nam và 49% vốn đầu tư từ Nhật Bản do anh Đỗ Tiến Hưng làm giám đốc đại diện pháp luật. Đó là lý do GIA ĐÌNH VIỆT NHẬT được chọn làm tên cho công ty, viết tắt là GVN, lấy ý tưởng từ hình ảnh cây cầu với ý nghĩa là cây cầu kết nối 2 nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản, ngoài ra cây cầu G.V.N cũng đã, đang và sẽ là cầu nối với tất cả người tiêu dùng đưa người sử dụng các dịch vụ của GVN đến một tương lai phát triển, tươi đẹp hơn.

Dịch vụ chính của GVN là chuyên cung cấp Platform OTT và các ứng dụng trên nền tảng di động. Với sự kết hợp nền tảng công nghệ giữa các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm của cả Việt Nam lẫn Nhật Bản, chúng tôi tự tin mang lại sự tin cậy,chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng. Mục tiêu làm việc rõ ràng cùng lực lượng nhân viên trẻ, nhiệt huyết, GVN không ngừng sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới nhất để hoàn thiện những sản phẩm mang tính toàn cầu.

Vị trí công ty