Công ty Cổ phần Công nghệ 3ATech

Công ty Cổ phần Công nghệ 3ATech

Địa Chỉ:
42 đường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Bắc Từ Liêm
Ngành nghề:
CNTT - Phần cứng / Mạng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Công nghệ 3ATech

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty TNHH Đầu tư Nam Thuận Phát

Đỗ Thừa Luôn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nissho Electronics Việt Nam

Phòng 808, tầng 8, Tòa nhà Oriential, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DSS Việt Nam

Tầng 4 tòa nhà MITEC, lô E2, khu ĐTM Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Giới thiệu công ty

Mục lục

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Với triết lý "Sáng tạo không ngừng", 3ATECH đã nỗ lực hết mình trên con đường sản xuất, nghiên cứu, với mong muốn chế tạo ra những sản phẩm mang tính chất đột phá về công nghệ, nhằm giảm giá thành, nâng cao năng suất lao động để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhờ sự cố gắng không ngừng đó, 3ATECH đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị trong và ngoài nước như: Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam , các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc….

TẦM NHÌN

Với khát vọng đam mê, trí tuệ, nỗ lực không ngừng nghỉ và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, 3ATECH hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam trong trong lĩnh vực sản xuất, gia công thang máy, cửa tự động, cửa kính khung Inox.

SỨ MỆNH

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm thang máy, cửa tự động, cửa kính khung inox.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý "Sáng tạo không ngừng" và “Chất lượng là khách hàng của chúng ta quay trở lại và sản phẩm của chúng ta không quay trở lại”. Triết lý kinh doanh của 3ATECH luôn đề cao sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc và thành công là sự đón nhận của khách hàng trong từng sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác CHÂN THÀNH – BỀN VỮNG – CHIA SẺ – THÀNH CÔNG.

Vị trí công ty